topvideohot.com

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng topvideohot.com

Tại sao tui không thấy nút like và bình luận?

Nút like và bình luận được tải về từ Facebook. Bạn không thấy 2 chức năng này có thể do máy bạn không thể truy cập Facebook. Tham khảo thêm cách vào Facebook.

Tại sao tui chỉ thấy được một phần của phần bình luận? Chức năng bình luận của Facebook thỉnh thoảng gặp lỗi. Một trong những lỗi thường gặp là bình luận không được hiển thị đầy đủ mà chỉ hiển thị được bình luận trên cùng. Khi gặp lỗi bạn hãy thử F5 xem nhé!

Ảnh (hay video, sau đây gọi tắt là ảnh) được lên trang chủ dựa vào tiêu chí gì? Khi bạn đăng 1 tấm ảnh lên topvideohot.com, ảnh sẽ không lên trang chủ ngay mà xuất hiện ở trang Bình chọn. Cộng đồng topvideohot.com sẽ bình chọn để quyết định ảnh của bạn có được lên trang chủ hay không. Có 2 loại bình chọn: Hay và Chán. Nếu đủ số lượng bình chọn Hay, ảnh của bạn sẽ được lên. Nếu đủ số lượng Chán, ảnh của bạn sẽ bị loại khỏi trang bình chọn. Ngoài ra có 1 số tiêu chí khác cũng ảnh hưởng đến việc được lên trang chủ hay không, nhưng chiếm trọng số nhỏ hơn: lượt like, lượt bình luận, lượt xem.

Ảnh của tui được rất nhiều like và bình luận, tại sao vẫn không được lên trang chủ? Nhiều like và bình luận có thể làm cho ảnh của bạn được chú ý hơn trên trang bình chọn, nhưng không phải là điều kiện đủ để có thể lên trang chủ. Để lên trang chủ thì nút Hay có ý nghĩa lớn nhất. Số lượng like và bình luận dựa vào tài khoản Facebook nên rất dễ làm giả và gian lận và topvideohot.com không kiểm soát được điều này. Một ảnh có 100 like nhưng chỉ được vài bình chọn Hay sẽ không được lên trang chủ. Nhưng một ảnh chỉ có vài like nhưng rất nhiều bình chọn Hay vẫn có thể được lên.

Tại sao ảnh của tui chưa lên trang chủ nhưng không thấy ở trang bình chọn nữa? Ảnh của bạn sẽ bị loại khỏi trang bình chọn trong các trường hợp sau:

Ảnh bị bình chọn Chán quá nhiều Ảnh đã đăng quá lâu. Sau 48h, nếu ảnh của bạn chưa được lên trang chủ thì sẽ tự động bị loại khỏi trang bình chọn Ảnh đã được nhiều lượt xem nhưng vẫn không đủ bình chọn Hay: nếu đã rất nhiều người xem nhưng ảnh vẫn không đủ bình chọn, chứng tỏ ảnh của bạn chưa đạt chất lượng, và cũng sẽ tự động bị loại khỏi trang bình chọn Ảnh đã bị trùng và bị BQT gỡ xuống Ảnh vi phạm nhẹ các nội quy Ngoài ra nếu ảnh bạn mới đăng cũng sẽ không xuất hiện ngay trên trang bình chọn. Sau khi đăng khoảng 10' ảnh của bạn mới xuất hiện trên trang bình chọn.

Tại sao ảnh của tui bị xóa? Ảnh của bạn sẽ bị xóa trong các trường hợp sau:

Vi phạm nghiêm trọng các nội quy: đăng ảnh liên quan đến chính trị, tôn giáo, phản động, đồi trụy, các chủ đề nhạy cảm, phản cảm... Ảnh bị nhiều báo cáo xấu bởi cộng đồng Ảnh liên quan trực tiếp đến cá nhân/tổ chức và được cá nhân/tổ chức yêu cầu xóa Ảnh vi phạm bản quyền và được người sở hữu bản quyền yêu cầu xóa Tui nhận được thông báo ảnh đã được bình chọn lên trang chủ, nhưng vào trang chủ không thấy đâu? Ảnh của bạn được lên trang chủ rồi vẫn có thể bị gỡ xuống do những lý do sau đây:

Ảnh đã bị trùng: những người bình chọn ảnh không biết ảnh bị trùng, hoặc sự bình chọn không công bằng do bạn gian lận Ảnh vi phạm nội quy: ví dụ câu like. Những ảnh câu like mặc dù phần lớn người dùng ghét, nhưng cũng được khá nhiều bình chọn và like

Ảnh chất lượng quá thấp: nếu bình chọn công bằng, ảnh được lên trang chủ thì đã được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên có nhiều trường hợp bình chọn không công bằng (bạn bè bình chọn cho nhau thậm chí còn chưa xem ảnh như thế nào, tạo nhiều tài khoản để bình chọn…) thì ảnh được lên trang chủ nhưng sau 1 thời gian được rất ít like và bình luận. Hệ thống tự phát hiện những ảnh thế này và loại khỏi trang chủ. Hệ thống chỉ xử lý những ảnh đã được một lượng lượt xem đủ lớn để đảm bảo tính chính xác. Ảnh của những thành viên cũ hoặc thứ hạng cao có được ưu tiên hơn? Không. Bất kể bạn là uploader mới hay cũ, thứ hạng cao hay thấp, ảnh của bạn đăng lên đều được topvideohot.com “đối xử” như nhau.

Ảnh thế nào thì sẽ vào trang Hot? Nếu 1 ảnh xuất hiện ở trang chủ, thì cũng sẽ xuất hiện ở trang Hot, nhưng không biết ở vị trí nào thôi. Trang hot được sắp xếp dựa vào nhiều tiêu chí để thể hiện “độ hot gần đây” của 1 bức ảnh. Và việc này hoàn toàn tự động.

Tại sao số like của tui tự nhiên bị giảm? Số like của 1 uploader bằng tổng số like của tất cả các ảnh của uploader đó. Số like này dựa vào nút like Facebook. topvideohot.com “hỏi” Facebook số like của mỗi ảnh, và Facebook trả lời bao nhiêu topvideohot.com sẽ biết bấy nhiêu. Thông thường số like này ổn định và tăng dần. Tuy nhiên thỉnh thoảng Facebook gặp lỗi dẫn đến số liệu bị sai, trả về cho topvideohot.com sai, làm số like của bạn bị giảm. Điều này topvideohot.com không kiểm soát được. Số like của bạn sẽ khôi phục lại khi Facebook sửa lỗi.

Tại sao số like trong thông báo nhỏ hơn số like tui thấy trên nút like của Facebook? Số like trên nút like của Facebook được tổng hợp từ nhiều nguồn. Còn trên topvideohot.com chỉ lưu số like từ những người thực sự ấn like. Vì vậy bạn có thể nhận được thông báo like mỗi ảnh không giống với số trên nút like Facebook. Và tổng số like của bạn cũng không giống với tổng số like hiển thị trên các nút like.

Tui chỉ được đăng 2 ảnh 1 ngày. Làm thế nào để được đăng nhiều hơn? Giới hạn của bạn sẽ tăng dần khi bạn được nhiều like hơn. Lúc nào tăng thì bạn tự khám phá nhé!

Tại sao tài khoản của tui bị khóa? Tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức nếu đăng ảnh phản động hoặc đồi trụy. Tài khoản cũng sẽ bị khóa nếu vi phạm nhiều lần: đăng ảnh liên quan các chủ đề nhạy cảm khác, quảng cáo, bình chọn phá hoại, là clone của tài khoản khác… Tùy tài khoản và loại vi phạm mà topvideohot.com có thể thông báo nhắc nhở hoặc không.

Có ảnh trên topvideohot.com vi phạm bản quyền của tui. Tui muốn xóa phải làm thế nào? topvideohot.com hoạt động như 1 mạng xã hội. Toàn bộ nội dung trên topvideohot.com được đóng góp từ cộng đồng. topvideohot.com không giữ và không chịu trách nhiệm về bản quyền cho bất cứ nội dung nào. Nếu có hình ảnh của bạn giữ bản quyền và không muốn được đăng tải trên topvideohot.com, vui lòng sử dụng mục Liên hệ để yêu cầu topvideohot.com gỡ bỏ.

Phím tắt trên bàn phím

  • R - ngẫu nhiên
  • C - bình luận
  • H - chán
  • J - bài sau
  • K - bài trước
  • L - thích

Nhấn vào một nơi bất kỳ để đóng lại